Máy dán màng seal

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy dán màng seal với nhiều công suất và hãng sản xuất khác nhau. Vậy chọn mua máy dán màng seal nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn. bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

 

 

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong phân phối cung cấp màng seal, máy dán màng seal, với đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi, nhanh nhẹn và tận tình với khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 

Máy dán màng seal là loại máy sử dụng màng seal nhôm để bọc và nắp kín sản phẩm trên chai, lọ nhằm mục đích không cho không khí xâm nhập vào làm sản phẩm thay đổi, không còn tính chất như ban đầu. Không chỉ thế, máy dán màng seal còn dán rất chắc chắn nhằm giữ chặt sản phẩm ở trong chai lọ không làm cho sản phẩm bị bắn cũng như đổ ra ngoài.

 

Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal

 

Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.

 

Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

 

Máy dán màng seal (siu) nhôm sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai:  PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh…

 

Tuy nhiên mua máy dán màng seal ở đâu đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại màng sealmáy dán màng seal với nhiều loại tần suất lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn. Hoạt động lâu năm và có kinh nghiệp trong lĩnh vực này nên Sam Lan là đơn vị uy tín và có được niềm tin của mỗi khách hàng từng hợp tác.

 

Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, duy trì mối quan hệ lâu dài bền vững, hai bên cùng có lợi. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể hợp lý nhất.